fruits

Good day momshies! 7 months na si baby this July 6. Pwede na ba sya magfruits? Kung pwede, ano-anong prutas ang pwede? TIA. P.S. hindi pa po kasi namin sya pinapakain ng prutas kasi sabi samin ay 8 months pa raw pwede. Sister-in-law ko lang nagsabi, may 1 yr old son kasi sya. Nakapisan kami kami sa side ng hubby ko. Para iwas na rin sa mga sasabihin, sumusunod na lang kami. ☹️

5 Replies

Bili ka ng pacifier na nillgyan ng fruits s loob para dun nia sipsipin at katas ung mkkuha nia.. orange pwede namn. Kasi pmngkin ko mag 8mnths plng pero pinapakain n ng fruits pinapasipsip n sya s pacifier

Ako po kasi 6months plang pinapatikim ko na ng mga prutas at gulay,si baby pakonti konti lng muna,dinudurog ko muna gaya ng apple,banana,patatas,kalabasa

pwede naman napo, like ubas ipangkakatas sa kamisetang puti 🤗

6months pwede na ,,banana, mango,orange etc.

Pwede na po mag fruits...