Pregnancy

Good day momsh . May nakaranas na ba sa inyo na mali yung natandaan LMP ?

2 Replies

Ako haha kaya nagpaultra sound nalang ako kaya nalaman ko kung kailan talaga ako nabuntis kasi tatanungin nung doctor kung kailan mo nalaman na buntis ka or kung kailan ka nagPT, irregular menstration po kasi ako kaya pabago bago yung mens ko kaya nakalimutan ko haha

4y ago

hindi nga po eh hehe last menstration ko po kasi is December so ang alam ko po is january buntis na ako hehe pero nung mga last week of january may nafefeel ako sa katawan ko na kakaiba lalo na sa tummy ko tas february nagtake ako ng Pt dun nagpositive sya naka anim ako na PT kasi hindi talaga ako makapaniwala nun tas yun hindi ko alam kung ilang buwan na ako so kinakailangan ko talagang magpaultrasound para malaman kung ilang buwan na ako yun inultrasound nila ako nagsabi ako kung ilang weeks na akong pregnant pero di ako sure sa sinabi ko haha so yun nalaman ko na ilang buwan palang pala ako kasi ang alam ko is 29 weeks ko na yun pala 25 weeks ko palang pala nun

Yes momsh pero natandaan din 😊

4y ago

Naniniwala kaba momsh sa hilot?