8mos

Good day momsh!! Ano po dapat gawin mataas po ung fbs result ko.. tapos almost 34weeks na tyan ko nawoworry aq kc malapit nadin aq mnganak kaya po ba e normal to? Madadala paba to sa gamotan? Ayoko ko po ma cs as much as possible..?

1 Reply

Wala naman po masama kung ma cs lalo kung yun yung para sa ikabubuti nyo pareho ni baby..minitor ka lang sa pagkaen mo high sa sugar..bawas bawas ka na sa kanin much better kung mag browb rice ka ..damihan mon tubig lalo buko juice...hindi natin masabe yan mommy it depends parin sayo and reaction ng katawan mo .the best is pray for healthy and safe delivery mo