Insulin (Novorapid)

Good Day to all the Mommies here! Just wana ask sino po ang ang may elevated sugar test? Me kasi OGTT Ko sobrang taas I was refer to an Endocrinologist. Nag resita cya nang Insulin Pen Novorapid. Pero I managed my diet. Kaya lang sobrang bumaba na ung sugar ko 69mg/dl kaya bumawi ako kumain ako naging 203mg/dl. Like I was so scared right now. Sobrang taas na. dko ginamit ung insulin kasi dko ka kasi alam ung dosage f ilang units. Praying tomorrow na sana bumaba na sugar ko. #FTM By the way nung 33weeks ko my EFW ni baby is 4lbs 11. Sabi nang OB pasok pa daw kami sa average. Praying for a healthy Baby. Im currently at my 35weeks and 3Days now #firstbaby

1 Reply

better ask your ob. nagka GDM ako pero diet lang kasi borderline lang ako. pag insulin you have to take it talaga.