Skin Care

Good day Mommies, Tanong ko po sana kung pwede na po ako gumamit ng mga ginagamit sa Mukha na mga cream, etc. mag iisang buwan na po akong nakapanganak. salamat sa sasagot❤

2 Replies

I honestly used Skin Magical Zero. Okay naman and safe for breastfeeding moms and pregnant moms. As in zero pealing and no hapdi talaga.. but no that going 3months na si baby. Nag change na ako to Dear Klairs

Sabi nung iba pwede as long as hindi toxic or mataas ang chemical content

4y ago

Pwede ata sis pero para sure check mo ingredients niya then search mo