Ayaw magpalapag sa higaan si baby

Good day mommies! Sino po dito naka experience din na ayaw magpalapag sa higaan si baby? Pag binubuhat po sya sobrang himbing ng tulog at kaya umabot ng 2-3 hrs straight pero pag nilapag it's either nagigising or hindi manlang maka abot ng 30mins na nakakatulog sya sa higaan. Any tips po? Hindi kasi ako makagawa ng ibang gawain kaka karga sakanya tapos nag wworry din ako kasi back to work na ako this December. Thank you po! #firsttimemom #firstbaby #advicepls

12 Replies

Same po, hirap din ako. Sabi nila iswaddle raw si baby. Kaso madalas kasi mainit ang panahon kaya hindi ko siya maswaddle. Tinatry ko rin minsan magwait ng 20-30mins bago siya ilapag para deep sleep na, minsan nagwowork madalas hindi😅

1y ago

Same po mii. At tsaka ayaw din kasi pa swaddle ni baby. Mas lalong nagiging iretable pakiramdam nya 😅