VITAMINS OBIVITMAX TO OBIMIN

Good day mommies okay lang po ba mag switch ako ng vitamins hindi po kasi maganda after taste ng obvitmax mejo pricey lang po un obimin plus pero wala after taste may effect po ba samin ni baby magpalit ng vitamins. And pa share din po ng vitamins nyo ngaun 2nd trimester nyo QUATROFOL, OBIMIN, CALCIUM po saken sainyo po? Salamat.#1stimemom #advicepls #pregnancy

VITAMINS OBIVITMAX TO OBIMIN
15 Replies

Ayos lang naman po na palitan po nila. Okay din naman po ang Obimin Plus. Nandon din po ang lahat ng nutrients na need ni baby. Sakin ngayon second tri ang nireseta lang is Obimin Plus at Calcidin (Calcium). Pero may mga other options yan. Pero hiyang naman ako kaya yan nalang ininom ako. Malalaman pa next week if may idadag pang vitamins kapag nakapagpalab na ako. Pero inform mo din si OB na nagpalit ka ng vitamins. ☺️