Morning Sleep and Feeding Time

Good day mommies! Ask ko lang paano po ba ang dapat gawin kapag si LO ay mahaba ang tulog sa umaga and lumalagpas na siya sa 2-3hrs. feeding time niya? Tinatry ko siyang ilapit sa nipple ko pero isusubo niya lang and hindi siya magsusuck tapos tutulog na ulit. Dapat ko po ba siya gisingin? Sa madaling araw po kasi siya active around 2-5am kaya siguro antok na antok sa umaga. Ano po dapat gawin? Thank you!

1 Reply

magbabago din po ang sleeping time nya ng kusa.. wait lng po tayo..