FISH OIL (PREGNANT 17 WEEKS)

Good day mommies 2weeks na ako naubusan ng FISHOIL /DHA out of stocks sa OB ko and eto brand ng omegabloc hirap po ako maghanap sa mercury WALA any suggestions po ng same na iniinom nyo FISH oil un mabibili po sa WATSON/MERCURY/MANSON kasi po sa bukid kame kaya malayo kame sa pinaka bayan hirap naman po kame maghanap padrop nadin po pictures ng brand nyo salamat :)

FISH OIL (PREGNANT 17 WEEKS)
13 Replies

rose pharmacy po mero at mercury drug po ... omegabloc is very much legit talaga . I'm so much thankful talaga sa product nato . 2yrs old n bb ko now . so far kahit busy kmi sa work every day . pero alam nya na mag count , alpahet, name of animals etc ..kahit minsan lng kmi mkapag turo kasi nga busy . kaya habang meron pa ito . at sakali mag karoon nmn ako ng pangalawa . at least alam ko na ano ang dapat ❤️❤️❤️ kaya mommies out there subok na po ❤️❤️❤️

wala din ako mabiling ganyan sa kahit saan drugstore.. sa ob ko lang din ako nakakabili. yan din po mismo ang brand.. maganda kasi sya conpare sa other fishoil.. kaya pag nagpapacheckup ako dinadamihan ko na bumili sa ob ko para di maubusan :)

same problem po mommies bigay lang po kasi saken sa lying in 10 softgel ngaun un brand na un wala sa mga drugstore any recommendations po na brand na safe saatin buntis and un accessible bilhin salamat sa mga magcocomment.

2y ago

sa Mercury ko lang sya nbibili

yan ang tine-take ko sis, may ready stock na kasi si OB ko kaya always available. Hindi sya nabibili sa mga pharmacy ehh kaya mahirap yan hanapin kapag walang stock si OB mo

I am using NatureMade Fish Oil po. As long as Fish Oil naman, walang masama kahit anong brand. Supplement pang naman po siya, hindi vitamins or gamot.

naskip ko naman po fish oil okay lang po ba un hirap pokasi ako bumili ?

2y ago

kung wala po talaga eat po kayo ng tuna or salmon miii :)) para hindi po totally mawala ung source nio nh fish oil

Sa rose pharmacy po ako nakabili nyan. Mas mura kesa dun sa OB ko. 😉

Nakabili ako sa healthmart mall sa shopee momsh

naturalle iniinom ko sis. meron sa mercury

Biomega ng Usana tinake ko nun 😊

Related Articles