Malakas na tibok sa ulo at puso

Good day mommas! I’m currently 16weeks, tanong ko lang kung normal or naramdaman nyo din ung ang lakas ng pulso sa isang side ng ulo tapos malakas na kabog/tibok ng dibdib. Usually nararamdaman ko lang yun pag umaga, halos yun ung gumigising sakin..mjo sumasakit ung isang side ng ulo ko pero nawawala din agad.. thank you! #firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Tell your doctor asap. Baka naman high/low blood ka kaya ganyan nararamdaman mo. Anything na di normal, ask your doctor immediately.