Anu kaya gender nya hehehe

Good day mga sis 😊 sa tingin nyu po ba normal lang laki ng tyan ko sa 27 weeks hehe .. at para sa inyu boy ba o girl hehe di pa kasi nakapaultrasound hehe

Anu kaya gender nya hehehe
14 Replies

Ultrasound lang po makakasagot. Wala po sa hugis ng tiyan, iba iba po kasi ang buntis!😊

ganyan din tyan ko dami ngsasabi na girl anak ko pero boy po sya sa ultrasound

ultrasound po :) wala po sa hugis ng tyan ang gender ni baby ❤

Mukhang normal naman po yung laki. Feeling ko girl 🥰

3y ago

Hehe slamat sis .. sana nga girl heheh boy kasi panganay ko hehehe

girl ganiyan din kasi tiyan ko e hehehe

i think its a girl 😊

tingin q din girl

ultrasound 😜

Girl

girl po