Breastmilk

Good day mga nanay! Breastfed po si baby ko and I noticed na medyo malagkit ung gatas ko di ko alam kung dahil sa laway lang ni baby or talagang malagkit lang ung gatas ko. Sa mga nanay po na nag b.breastfeed ganun din po ba sa inyo? Alarming po ba or normal lang po un? Thank you?

1 Reply

Ilang weeks na kayo momsh?

4y ago

2mos and 8days na si baby. Since day 1 BF na xa. Then lately ko lang napansin mejo malagkit pero ngayon naman nag observe ako di na xa malagkit.