NEW BORN SCREENING

Good day mga momshies! Sino po dito yung may case na ilang araw palang may tex na agad about new born ang baby nio po! Salamat!

6 Replies

Ganun tlga sis, pag my unusual na natrace s nbs ni baby need nyo magcomply sa hoapital for repeat screening kadalasan yan then pag narepeat screening may confirmatory pa yan kung tama ba talaga yung nakuha na result at saka palang nila mappredict talaga ung case ni baby.. Ganyan kasi baby ko parang naka 3x cyang nbs para sure talaga ung case, which turns out na g6pd talaga baby koh..

sabi po ng pedia ng anak ko pag walang tumawag o nagtext normal daw po result pag meron baka may condition yung baby or kailangan ulitin yung newborn screening nya po., puntahan mo na lang po yung hospital or yung pedia nya po para malaman mo po result.

Ano nakaindicate sa text? Kasi baka may hindi normal sa nbs ni baby kaya sila nagtext agad. Sa LO ko kasi after 1mos namin kinuha nbs result nya without msg from the hospital at normal nmn result nya.

Sis ano bang txt sayo bad or good? Kasi sa LO ko after 30days wala naman kmi nareceived na txt and normal ang result nya.

pag may unusaualities mag message talaga sila pero pag wala hindi naman

Sis anu po ung question mo po? Mjo malabo po pagkakaintindi ko po

Related Articles