Pulikat

Good Day mga momshies! Need lang po sana ng advice po, last night po, mga madaling araw, nagising po ako dahil pinulikat po ang left foot ko tapos umakyat yung sakit hanggang sa may calf ko. Normal po ba yun sa pagbubuntis? natakot na po ako matulog dahil baka maulit ulit kaya po nagrelax nalang ako hanggang sa makatulog ulit. Salamat po...

1 Reply

nko sis gnyan ako nun sobrang sakit pahilot mo kay mister pag gabi

5y ago

hahaha. ako nga po nung pinulikat halos mamilit nako sa kaka yuko maabot ko lang paa ko, kahit maipit na tiyan ko pinilit ko abutin sa sakit hehe