ask lang po

Good day mga momshie..ask ko lang po kung anong fresh milk ang pwede ko pong inumin.. Im 8 weeks pregnant po..salamat po

16 Replies

Nestle Non Fat Milk po sis :) Yun iinom ko from 8 weeks hanggang sa manganak ako. Color pink ung carton niya.

Kahit ano naman po pwede basta fresh milk. Ok sakin yung nestle na low fat, yung color pink. :)

Low fat milk po suggested sakin ng dietician ko. 😊 Cowhead na lowfat milk po iniinom ko.

Pwede naman kahit ano sis.. halos pare pareho lang naman sya, ako low fat iniinom ko nun.

Low fat milk para di nakakataba 😂 ganyan din milk ko noon yung Nestle

nonfat po para less sugar. magnolia ung sa akin, medyo mura :)

Bearbrand lang iniinom ko until now 7months hehe

low fat milk magic brand ko para mura hehehe

Anmum na lang 😊 Good for the baby din

Ako nun bearbrand sterilized lang