hair fall

good day mga momshie... sino po naka experience dito ng pag lalagas ng buhok after birth???? ano po ginawa nyo to stop hair fall???? grabe na kasi yung sakin every time na naliligo and nagsusuklay ako ang daming nalalagas na buhok.. ? help naman po.. thank you and Godbless us... ?

hair fall
2 Replies

Postpartum hairfall, normal po sa mga kapapanganak yan. Magconditioner ka momsh para di sabit sabit yung hair tapos po suklayin mo lanngyung hair mo pagtuyo na at haircut po paikli kayo.