Need Advice

Good day mga momshie.! kasi ung ka workmate ko ngkaroon ng bulutong bali sales po hawak nmin. so hnd muna sya pinapasok ng office namin. bali 11weeks preggy po ako at hnd pa ngkakaroon ng bulutong.,may chance ba n mahawa ako saknya. Lalo n s pagpasok nya ulit sa work. kc sbi nla mas nkakahawa dw yung pagaling na. Salamat po sa papansin. Godbless

1 Reply

baka posible po. lalo nat buntis ka po at hindi ka pa nagkakaroon ng bulutong. ask nalang din po sa ob niyo kung ano po gagawin. para hindi mahawaan.