First time

Good day mga momshie ask ko lng po if normal lang po ba na nung Monday ni IE po ako ng ob ko 1cm then kahapon po nagstart nako mag take pineapple and 30mins walk. 2 days na po akong may brown discharge minsan kahit sa pag wiwi ko po meron din kasama. Then knina napansin ko brown na din po wiwi ko. Im on my 38weeks and 6days po.

1 Reply

Momsh baka panubigan mo na yun. Kasi nung pumutok panubigan ko brown na siya eh. Inform mo ma din po si OB mo.