Menstruation

Good day mga momshie.. Ask ko lang po kung normal lang ung nagkaruon nku ng menstruation last august pero d aq dinatnan dis month.. Btw Breastfeeding mom po ako.. Turning 7 months n c baby nextmonth.. Thank you po sa sagot.. ? God Bless ?

1 Reply

mommy relate po ako. Last may nadatnan po ako. tapos wala po june, july, august. ngayon lang po bumalik. normal lang dw po yun.. sabi lang ni doc ay careful lang kasi po mas fertile na po kung nadatnan na.