nsd and cs experience at ceuz rabe hospital

Good day mga momshie, ask ko lang if may nakaexperienced na manganak dito sa Cruz- rabe maternity and general hospital? any feedback is highly appreciated.tia

3 Replies

Jan ako nag papa check . 6months preggy here . masasabi ko lang ang accommodating ng staff, nurse and doctor . hnd ko sure yung sa mga equipments nila since check up pa lang naman sakin 🙂

Yun sa taguig ba to sis?

5y ago

Parang luma na yun ospital, mother ko dito namin sinusugod lagi pag may emergency dati pero nun may mga bago na like ACE and MCT, lumipat na kami

Jjj