DIY DIAPER DISPENSER

Good day mga momsh. Just wanna share my DIY Diaper dispenser. Instead na gumastos ng 500 pesos at bumili thru online, why not make your own? Sa halagang 50 pesos lang pwede ka na makagawa. Di ka na mahihirapan pa kumuha ng diaper ni lo sa plastic ☺️? #Mommadiskarte

DIY DIAPER DISPENSER
10 Replies

Gumawa ako dati ng ganito sa panganay ko. Nakadikit na sya sa wall para mas madali. 🥰

Wow,,, magaya nga soon. Nice idea, thank you for sharing moms.

Ginawa ko to pero fail hahaha anong box gamit. Mo?

5y ago

LBC Box sis. Makapal eh.

Wow amazing idea mgaya nga soon

Nice idea mamsh tnx for sharing

Wow nakakatuwa naman yan

Ang galing hehe 😁

Ang galing. Mommy

Materials mo po?

Nice naman!