pa help po.

good day mga momsh pa tulong naman po nanganak po ako dito sa saint matheus medical hospital..c-section.. then yung baby ko po is nasa icu.. baka po may alam kayo na pupwede namin lapitan bukod po sa pcso.. gipid na gipit na po kami.. talaga biglaan po panganganak ko actually 33weeks and 6 days kahapon nung ianak ko..nag open na din po cervix ko tapos sobrang sakit na ng tyan ko kaya cs nako kahapon.... maraming salamat mga momsh sa makakatulong samin.

1 Reply

Bump💙 Btw, congratulations mamsh! 😊 kaya niyo yan. Makakalabas din kayo. 😊

Related Articles