Risky ba ang hagdan ?

Good Day mga momsh. ok lng po kaya akyat baba ako sa hagdan na yan ? nasa taas po kasi kwrto namin.. i am 12weeks pregnant na po.. salamat .

Risky ba ang hagdan ?
15 Replies

Kung hindi nman po high risk ang pregnancy nyo ok lang nman po cguro, but limit nyo nlng po ung pag akyat like umakyat nlng po kayo kpag matutulog na. hehe.. Ako po kasi ung bedroom namin nasa 2nd floor din, but since high risk ako ibinaba nlng ung bed nmin at nilagay nlng sa salas sa baba. Pati ung mga damit ko nasa baba lang din para no need na ako umakyat. Much better po if ask nyo dn po c OB nyo pra sa professional advice. Ingat momsh! God bless our pregnancy journey. ❤️🙏🏻

1y ago

true mamsh, depende po sa pagbubuntis nio. ako pinagbawalan talaga dahil mababa ang inunan at matres ko. mas malakas kasi ang impact sa tyan pag bababa ng hagdan kaya as much as possible wag mag hagdan

Mamii, dahan dahan lang po siguro kayo ha, hinay hinay lang kung akyat baba man kayo, saka ask nyo si ob kung di naman kayo maselan sa pagbuntis. Ako nun ang office namin is sa 2nd floor. yung pag akyat baba ko is para syang exercise sakin, lakad ako ng lakad pero dahan dahan lang para akong pagod maglakad. Ganung pagiingat na ginawa ko kahit working ako nung buntis ako, although di ako maselan nagbuntis.

im currently 16weeks preggy dn mie...nung una takot dn ako magakyat baba kc 2nd floor dn room nmin...but thanks God ok nman.,,limit mo lang poh ung pagakyat baba mo at step by step ka lang humakbang,,ganun po kc ginagawa ko...,,tas sa gabi nagbabaon nako ng arinola sa taas,kc sa baba pa ang cr nmin...,,, pero better to consult to ur ob po., take care Godbless

Ako pinagbawalan ako akyat baba sa hagdan since maselan ako. Wala naman hagdan dito sa unit namin elevator lang . Pero yung bahay namin sa cavite kwarto namin nasa 2nd floor kaya need akyat baba . Ayoonn nag spotting ako nung pumasyal kami don kahit 2days lang. 2nd trimester na nga ako nun nag spotting pa rin. Kaya ingat nalang momsh lalo pag maselan ka.

qng Hindi Po high risk Ang pagbubuntis nyo den I think ok lng. aq ho during my early pregnancy 3rd floor Po ung room Namin. pero Buhat nung turning 7 months na tummy ko lumipat na kmi ng bhy kse hirap na Kong umakyt ng hagdan. super hingal at pumipintig tyan ko. take care Po.

1y ago

ung iba Po Ang ginagawa, qng 2nd floor Po Ang bhy e sa baba lng Po ung buntis. Hindi Po naakyat sa 2nd floor. ganun Po ginawa ng officemate ko.

Kung di ka high Risk pwede.. Pero kung High risk no po.. Delikado po.. Nung buntis ako hanggang sa manganak na akyat baba ako ng hagdan.. Dhil sa 2nd floor ang kwarto nmin.. Di nmn kasi maselan pag bubuntis ko.. Take care po Mie😊❤️

ako din akyat panaog mag ingat kanalang at humwak mabuti baka ma out balance ka lalo n pag bumibigat na si baby ska bwal magbuhat ng mabigat habang naakyat dahan dahan lng..

dipendi din po cgru kung maselan or di maselan kc nagawork po ako ngaun OFW ilang beses din ako maka hagdan sa 20 steps na hagdan pero okay naman po baby ko

kung hndi po kau maselan ok lang po.. ako kc una palang pinagbawalan nako ng dr ko na umiwas sa mga hagdan at maselan daw po ako..

ang hirap ano kapag nasa taas ang kwrto, ang bahay nmin ay nasa 2nd floor. hirap ako everyday akyat panaog

Related Articles