baby

Good day mga momsh, ask ko lang po if ano ibig sabihin sa post nung OB kona i monitor ung " pananakit ng puson na parang rereglahin at i monitor galaw ni baby sa mga 4 1/2 month" nag woworry lang po kasi ako. 1st time mom here.

2 Replies

Contraction po ung prang pananakit ng puson prang dysmenorrhea. If nfe2el mo n galaw si baby s tummy mo

5y ago

wala po ako nramdaman na pain nung lumalaki ung tyan ko. Meron lng times nnprang tumutusok kapag gumagalaw si baby.