Movement

Hi mga momsh. Tatanong ko lng Sana kung normal Lang ba yung galaw ni baby pag 6months. I mean di na sya palageng galaw NG galaw. Everyday naman pero di na yung sobrang likot na di tulad nung 4 to 5 months palang tummy ko. ? Salamat sa sasagot. Ps. 1st time mom po here. Baka ehhh may mang babash kse ? may nag post kc galit sa mga nagtatanong ?

1 Reply

Normal lang yon momsh. Kasi medyo sumisikip nayong galawan nya sa loob. Bilangin mo nalang momsh sa loob ng 10hrs atleast dapat maka 10kicks sya.

5y ago

Hehe ganyan din si baby ko. Minsan para syang umiikot ikot sa loob