First Pregnancy

Good day mga momsh .20weeks pregnant po normal po ba nrramdaman kopo ung pitik sa bandang puson ko po , hndi po sa tyan . .curious po ako.

2 Replies

ako sis since 3months lagi ko na feel si baby sa right side ng tummy ko, ngayon 18weeks na feel na feel ko na galaw nya tapos pitik, sabi ni ob mataas daw si baby kaya maganda daw pag ganon hehe

si baby po yun mommy .. gnyang week ko rin nramdamn ung may pumipitik sa puson.

Related Articles