Feeding

Good day mga moms. Ask ko lang regarding sa situation ko. I was CS nung Feb. 8, 2020. Naintroduce na formula milk si Baby. Syempre mo choice. Then hindi pa ako makagalaw ng two days due to the operation. 13 days after, saka ko nabreastfeed si Baby. Hirap ako dahil sa flat nipples issue. I tried hard until nabreastfeed nga. Naging exclusive breadfeed si Baby for two days straight. Gusto ko sana maintain yung mix feeding dahil balik ako work by second week of May. What to do if ayaw ni Baby uminom ng formula milk? TIA mga moms.

1 Reply

Pump ka momsh para makapag ipon oanng stash. Mas okay na milk mo pa rin maiinom nya kahit working ka na.

4y ago

Sige momsh. Try ko bukas. Salamat sa info momsh..