about pregnancy

Good day mga mommys, Ask Lang po is it normal po na pag medyo stress ka parang nasakit lower abdomen mo? Yung feeling na parang magkaka regla ka? May naka experience po ng ganun dito? Salamat po Sa makakapansin First time mom po

3 Replies

Yes po. Too much stress can cause miscarriage kaya iwasan po mastress

5y ago

... Kahit buntis po nafefeel pa rin natin na parang may monthly menstruation po tayo every month din po yun kung kailan ka nagka period. Mas madali tayong mastress sa time na iyun. Kapag hinihingal ka naman po try to exercise atleast 20 mins a day wag po palaging naka upo or higa.