paranoid gusto na magkaanak

good day mga mommy, gusto ko lang po itanong posible po ba mabuntis ako, galing ako sa oby ko last friday, sabi nya ready na mg release ng egg. posible po ba mabuntis ako actually last mens ko is january 21 pa. salamat po aa sasagot.

1 Reply

NagPT na po ba kayo?

3y ago

late po napopost mga messege dto, 2 weeks ago na po ito, ok na po 2 weeks wait na po kmi ni oby pra s result ng try kc ako ng clomid. last time ko po ito npost ngkaroon po ako ng mens.