Ultrasound

Good day mga mommy's. Ask lng Po ano Po ba ung susundin na edd. Ung First Tvs Po ba? Or latest ult? Ang edd ko Kasi sa Tvs October 18. then sa first ult October 15. then sa Third Ult October 12. Nalilito lng Po ako. Matagal pa Kasi next check up ko salamat. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Mas accurate yung 1st utz. Kasi habang tumatagal and nauulit ang utz, mas nagkakaron ng discrepancy.

2y ago

thankyou momsh ❤️❤️