Paarawan si baby

Good day mga mommy, ask ko lang if okay lang hindi everyday paarawan si lo? Like every other day lang? 3weeks&4days. Thanks. #1stimemom #firstbaby

2 Replies

doble ingat mommy. sa tingin ko po kung may pumapasok na sunlight sa bahay nyo sa loob na lang kayo ng bahay. kung wala naman jaundice si baby ok lang na sunlight sa bintana.

3y ago

Yun nga po mommy kulob kasi yung bahay namin walang sunlight na pumapasok kaya need pa talaga lumabas ng bahay.

for me mas okay pa din if kaya everyday.

3y ago

i see. find a safe spot na lang din for you and baby. keep safe