Pamhiin! gamit ng baby? pagbili. .

Good day mga mommies. :) medyo nag aalangan po bumili ng gamit ni baby. May nagsabi sa asawa ko na wag muna daw bumili, hanggat di pa lumalabas si baby. Pero gusto ko na bumili, para makaless sana ng gastos at Sobrang excited na ako mamimili. Nakaka alangan lang kasi ang asawa ko.ayaw pa. Medyo mapamahiin sya.

1 Reply

pwede na po bumili pag nalaman nyo na yung gender ni baby. mas mahirap pong mamili kung bagobg panganak ka. isa pa po mas ok na nakahanda na ang gamit ni baby bago pa sya lumabas.