Kapit Lang Baby Ko?

Good day mga mommies.... Finally nakapag ultra sound na ako at HE'S A BABY BOY????... pero nalulungkot din po ako dahil anytime daw pde lumabas si baby 7 months palang siya??kaya ito nagtetake ako ng pampakapit? sa mdaling salita bedrest ako hanngang sa lumabas si baby? pray lang talaga makakatulong saakin dahil single mommy po ako?

Kapit Lang Baby Ko?
65 Replies

27weeks - me too super bed rest , ung kwelyo kase ng cervix ko malambot , kaya nagtetake ako ng isoxilan tsaka progesterone iniinsert sa pempem para kumapal ung kwelyo ng cervix ko until 35weeks magtetake ako nyan .. keep safe momsh , pray lang . kaya natin to 😊