Kapit Lang Baby Ko?

Good day mga mommies.... Finally nakapag ultra sound na ako at HE'S A BABY BOY????... pero nalulungkot din po ako dahil anytime daw pde lumabas si baby 7 months palang siya??kaya ito nagtetake ako ng pampakapit? sa mdaling salita bedrest ako hanngang sa lumabas si baby? pray lang talaga makakatulong saakin dahil single mommy po ako?

Kapit Lang Baby Ko?
65 Replies

Kaya mo yan Sis. Ganyan din ako last year. Pero Awa Ng Dios ok si Baby ko. 4 months old n siya now & super healthy. 😊 Pray ka lng lagi at sunduin mo payo ni Doc. Wag k magkikilos as in bed rest lng tapos inumin mo sa oras Yun duvadillan. Wag k dn masyado mag isip.. magiging ok din lahat. 🙏😊💕 Pray ka lng lagi at kausapin mo si Baby na kapit lng siya. Ingat Kayo sis. God bless.

4y ago

sis bakit po kau nabedrest?gaano po katagal bedrest nyo sis?