3 months preggy

good day mga mommies and aspiring mommies.. I am 3 months preggy po as of the moment, ask ko lang po sana if ano po ba ang dapat gawin kasi nag spotting po ako since Friday afternoon and up to now.. nagpa check up po ako kahapon and my OB agad2x told me na expect ko daw na magka miscarriage po ako.. chineck nya din yung heartbeat, sabi nya wala daw syang marinig.. and posible po na may problema talaga kay baby.. parang di ko po matanggap na ganun.. I am up naman for an tv ultrasound bukas.. please do pray for me and my baby po.. may mga bawal po ba gawin para mas lalo pa kumapit maagi si baby at mabuo po talaga sya?

2 Replies

Wala bang avail na ultrasound ngayon? Bat di ka agad pina ER ng ob mo nung narinig nyang walang heartbeat. Dapat kasi di pinapatagal yan.

5y ago

wala pong doctor.. bukas pa po schedule ko.. binigyan naman akong gamot.. monitor ko daw until tomorrow.. pag lumala daw discharge ko ng blood, pa admit na daw ako sa hospital.. 1st time mom pa naman po ako 😞

Bed rest po. May nireseta bang gamot sayo?

5y ago

meron naman po.. monitor ko daw po until monday pag ganun pa rin at mas dumami pa discharge nung blood