Mosquito Repellant

Good day mga mommies! Ask ko lang po sana, ano gamit nyong mosquito repellant sa baby nyo? Kawawa na kc ung skin ng 8 months old baby ko sa kagat ng lamok, lalo na sa legs 😔. Gumamit ako ng citronella spray and lotion pero parang walang effect. Ano po mairerecommend ninyo? TIA.

Mosquito Repellant
2 Replies

eto po ang mga insect repellent na ginagamit/ nagamit na namin bite block citronella spray messy baby insect repellent spray kiele insect repellent cologne sa mosquito patches if sobrang kagatin si baby or malamok dapat at least 2 patches po ang gamitin.