Ferrous Sulfate

Good day mga mi, pwd ba sa buntis ung ferrous na ito?, d kz aq nabigyan ng reseta ng center pero pinapabili nya aq ng ferrous ng united home pero wala aqng nakita e2 lng pwd na ba to?, tnx in advance.

Ferrous Sulfate
1 Reply

yes po mi safe, yan din pong brand ang tinetake ko and good thing po kase coated sya unlike sa ibang ferrous na may after taste na parang kalawang yan po parang wala lang☺

2y ago

.thank you mi, iba kz xa kaysa dating packing, thank you again.😊😊😊😊