C Section (Cesarean Delivery)

Good day mga mamsh! ❤ Sa mga nanganak po jan ng Cesarean. Ano ano po mga naging dahilan kung bakit Na-Cesarean po kayo? Thank you ?

119 Replies

Ako kulang na ung amniotic fluid nya.. kya 35 weeks plang ako inemergency cs nako..

34 weeks nag leak na agad. Breech pa si Baby. Ayun Cesarean ang uwi 😅😑

water bag leaking for 15hours po before nakuha si baby. emergency c-section

Breech presentation at 35 weeks.emergency cs due to ruptured amniotic sack.

Cord prolapse po. Nauna lumabas ang pusod ni baby. Emergency cs po ako non

Pumutok po bag of water ko, 34weeks nanganak na ako. Dahil po yun sa UTI.

naubusan ng tubig, nagtae si baby sa tummy ko at reverse position sya .

pag msyado mlaki un baby at maliit un sipitsipitan ng nanay

Emergency cs dahil sa preeclampsia at suhi pa rin si baby that time.

na emergency CS ako kc maliit sipit sipitan, di kasya ulo ni baby.