Sugat sa pwerta

Good day! Mga mamsh naranasan nyu din bang mag sugat pisngi ng pwerta nyo? Sobrang kati kase kakakamot ko nag sugat sya magkabilaang pisnge ?? ngaun sobrang sakit at hapdi na kse lumaki yung sugat e prang my nana na sya konte. Anung pwde igamot dto sa mga nka try ng ganito? Manganganak na pa naman ako next week baka lalo mag infect kse mabababad na sa dugo yung pwerta ko ??

7 Replies

As much as possible wag kakamutin and if ever na makati na talaga wash your private part with mild soap and changee undies ka. Pero since nagsugat na please consult your OB na para bago ka manganak magamot na

calmoseptine gamit ko, pag makati or BL cream and wag muna magsuot ng underwear.

Mamsh baka mahelp moko ganyan na ganyan ako ngayon ano dapat ko gawin huhu

Dapat check ka ob.. Kc baka mataas acid mo

Mas ok po mag consult na po kayo sa ob.

pa check up kn po

pls check with ob kasi baka ma-infect