maternity.

Good day mga mamsh first time mom. Nagfile ako ng mat1 ko sa Agency ko Last July pa At nasa company pa nila ko . Ano po ba pwede ko gawin since resigned na ako . ibabalik daw po sakin yung Mat1 ko at attachment daw po yun sa mat2. ano po gagawin ko pupunta na po ako sa SSS para ipa receive ko yung mat1. or isabay kuna po after ko manganak?? . Parehas lang po ba makuha ko nyan na maternity benefits??.

2 Replies

Ipasa mo na po ngayon sa sss mat1 dun mo malalaman if eligible ka for matben. Then tanong mo na po magkano makuha mo. Mat notification then hingi ka sa kanila form.

pareceive mo po muna MAT1 mo before ka manganak. di pwde pagsabayin.