Althea Pills

Good day mga mamsh! Ask ko lang wala bang kaso kung Althea ang iinumin kong pills? Ang gamit ko kasi talaga is Diane, kaso pinakyaw na raw sa drugstore kaya wala na. Sana lang mahiyang ako para yon na lang ang iinumin ko talaga. Dapat maka inom na ako ngayon. Wala bang kaso yon kung iba ang brand at kung same parin yung araw na magsa start akong inumin sya (gaya ng sa Diane) Sinusure ko lang salamat sa sasagot

2 Replies

nag breast feeed po ba kayo?

4y ago

Yes dear matagal na since natigil ako. Anyway thanks will start taking it na