Am I being too emotional? or normal lang to? Need Advice.

Good day mga mamsh, 14 weeks pregnant ako & napaka emotional ko these days, 10 years na kami magkaibigan ni hubby, so alam ko na naging buhay nya, ex's nya, so meron sya as in super love nya na years pa inabot bago sya mag move on, then sa memories sa Facebook, Nakikita ko talaga gano nya kamahal yun and eto nag self pity ako, na insecure ako, kahit alam Kong sobrang tagal na nun, pero nung naging mag jowa nung una kami of course nakikita ko na yun and mga pics nila sa FB nya, sa 2 years na mag jowa kami, dedma Lang ako dun since past nya na Yun, pero ngayon pregnant ako, Naiiyak ako kapag naalala ko, wala Naman ginagawa si hubby na masama pero yung nararamdaman ko ngayon parang ewan, Baliw na yata ko. Mahirap pa Neto Di ko ma explain Kay hubby ano reason bakit ako umiiyak, Hindi ko mapaliwanag ng maayos. ?? Ako Lang ba ganito? Sobrang emotional ba talaga kapag nagbubuntis? ?

1 Reply

Ipunin mo yung courage to talk to him about it para lumuwag yung feeling and thoughts mo