NEED SOME ADVICE & ANSWER

Hello good day mga ka momshie, Question lang po makakaapektopo ba kay baby kapag sinipon po ang mommy ? Im just asking lang po sinipon po kasi ako nung sunday lang then as of now meron paren po . Natatakot nman po ako pumunta hospital dahil sa pandemic .. #1stimemom #6monthspreggyhere#firstbaby #theasianparentph

2 Replies

Nope mommy. Safe po si baby sa sinapupunan. Increase fluid intake lang po, magvit c or eat mga pagkain na rich in vitamin C like lemon etc.

4y ago

okey thank you po

Hindi nman mommy.