LYING-IN Delivery

Good day mga ka mommy , sino po dito nanganak na sa Lying in? Ilang months po need bayaran sa philhealth para maka discount sa lying in? Thanks in advance

1 Reply

ftm me, so nagask ako kung ilang buwan babayaran. Pinabayaran sakin from october 2023-september 2024. 5700 total ng bayad ko sa philhealth sa duration na yon.

1mo ago

matagal na ako may philhealth di lang nahuhulugan kasi voluntary yon dahil freelance lang naman ang work ko.