Lying-in bill

Good day po. May idea po kau magkano po manganak sa Lying In 2nd Baby.may philhealth din po ako. Ob-gyne po kc magpapa anak skin. Thanks po

2 Replies

Dito po sa amin 15k di po kasi accredited ng philhealth OB na din po ang magpapaanak. Meron naman pong 3k lang accredited ng philhealth pero midwife po magpapa anak. Iba2 po kasi. Lalo na po ngaun na may issue sa philhealt kaya yung ibang lying in di na muna nagpapaacredit sa philhealt 😑

Depende sa mga lying in may iba na 12k or 18k or 14k na binabayaran ng may Philhealth pero pag wala twice po nyan ang price