Help me please

Good day mga first time mommy☺️ Ask ko lng po 14 weeks and 3 days na po ako preggy normal lng naman po yung pakiramdam ko pag tungtong ko ng 14 weeks ask ko lng po yung ob ko po ksi by november pa ko pinababalik then wala pa ko any laboratory na nagagawa since by nov pa yung balik ko.. Pinag take lng nya ko ng gamot from august to nov okay lng po ba yun?? Appetite OB yung gamot ko po.. Sana may maka sagot po Thank you so much everyone and keepsafe🥰

6 Replies

Di ba dapat Monthly na ang check up?Pra mamonitor si baby and ikaw?

3y ago

Try mo din po mag pa check-up sa hospitals or lying in if meron dyan malapit sa inyo. Para may record ka. kasi alam ko every month dapat minomonitor si baby.

Related Articles