CS

Good day mamsh. Sino po CS dito? Ilang days po bago kayo naligo? Ty. :)

107 Replies

1 week. Pero yung ligo ko ulo lang tapos sa katawan punas punas kasi bawal mabasa ang sugat. After a month dun palang ako naligo ng maayos talaga

wala naman po days sabi ni doc. pero mas maganda na yung 7days para maghilom muna ang mga sugat. hirap kase kapag mabasa yan, pwede pa ma imfection.

buti pa kayo nakakaligo na kayo. hahaha ako ayoko kasi takot ako sa tahi ko. sguro 3months makakaligo na tlga ko. gagamitin ko nlng ng tegaderm. 😁

5y ago

Hala momsh! Hindi pa ko naCS pero naappendectomy na ako. The next day naligo na ako kasi may tegaderm naman. After 2 weeks tinanggal na yung tegaderm. Hindi naman ako nastop maligo.

nko ako binat inabot ko...sbi ng doctor ko pde maligo malamig at nabasa tahi un until now nag rerecover prin ako sa binat ko

CS 🙋🏻‍♀️ Tagal bago ko nakaligo ng maayos, ung buong body talaga. Bumalik pa kasi ako sa hospital nung bumuka ung tahi ko eh.

9 days alam ko e, pero parang almost 2weeks na din siguro bago ako naligo. Hot/warm water with dahon-dahon ang pinaligo sakin ni mom ko.

4 days after manganak, pero nakaupo kasi nkakangalay tlga, waterproof namn ung nasa sugat kaya ok lang basain basta wag kuskusin

After 2 weeks ako naligo yubg 1st 2 weeks ko hilamos lang ng bimpo hirap n hirap kasi ako tapos nung naligo ako maligamgam din

Pagkauwi mo ng bahay pwede kana magbath as long na kaya na katawan mo, remember lang na wag mo hayaang mabasa ung tahi mo. :)

Me 2 days lang after operation kase 3 days lang ako sa hospital kinaya ko talaga kc ang laki ng bill pag nagtagal pa hahah