G6PD

Good day mamsh. Nag positive po si baby ko sa newborn screening sa G6PD. Ano po ba yun?

2 Replies

sakit po kase tun mamsh na madaming bawal, kase pag may natake sila sa mga bawal na yun pwedeng ikamatay, tulad po sa naging student ko dati na may G6PD dami bawal sakanya like ointment kahit amoy nun bawal, mga menthol na pagkain, saka yung may food color na blue na pagkain bawal din, madami pa po nalimutan ko lang yung iba.

maga ntay din ako ng sagot hahaha