Overfed?

Good day Mamsh. Ask ko lang if nakakailang oz of milk ang baby nyo kada feeding time ninyo? Mix feed si baby, and nakaka-4 oz sya madalas every feeding time namin. I am just worried, sakto lang ba yun, or overfed na sya? She is 18 days old now. Kapag kasi 2oz lang ang pinapainom namin sa kanya, she won't stop crying. Thank you po sa sasagot. FTM here.

1 Reply

sa palagay ko po sobra ang 4oz para sa age ni baby. breastfeeding mummy po ako. dumepende po kayo kay baby. iyong 4oz naman po, hindi niya kailangan maubos nang isang padedean lang baka in a span of 1 hour pwede po. minsan mummy, iyong iyak, hindi naman laging dahil gutom. check diaper, position ni baby, baka may kumagat na sa mga singit ng katawan niya or gusto lang niya ng comfort, ng cuddles.