Anti-Tetano

Good day mamsh, advice naman po. Tinurukan po ako ng AntiTetano nung Monday, 5th month of pregnancy ko po. Hanggang ngayon po ang sakit sakit ng braso ko, konting galaw masakit po talaga. Tapos mejo namamaga po. Pati po bandang puso ko sumasakit karugtong nung sakit nung tinurukang part. Ano po bang dapat kong gawin? Normal po ba yun? Hirap po ako magkikilos at matulog dahil sa kirot. :(

16 Replies

normal lang po yan.. mawawala din po yan

Ganun po talaga momsh. Nung ako almost a week na parang lalagnatin ang nararamdaman ko.

Hot compress sis

Normal po yan momsh. Hot compress nyo lang po ung area na tinurukan

Ganyan talaga yan. Feeling ko nga tatrangkasuhin ako sa buong isang linggo.

Masakit talaga yan mommy. Hehe tiis nalang. 😊